Café Bất động sản với chủ đề Tâm điểm đầu tư BĐS Bà Rịa-Vũng Tàu

Vào lúc 8:30 ngày thứ bảy, 26.10.2019, tại số 905 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM đã diễn ra sự kiện Café Bất động sản với chủ đề Tâm điểm đầu tư BĐS Bà Rịa-Vũng Tàu do Tập đoàn truyền thông Thanh Niên (Thanh Niên Media Corporation) kết hợp tổ chức.

 

 

Với sự góp mặt và chia sẻ chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, đầu tư bất động sản.

 

Theo chia sẻ từ Ông Nguyễn Quốc Quý - TGĐ Công ty Đất xanh Premium. Hiện nay quỹ đất nền TPHCM đã không còn nhiều, các nhà đầu tư đã đi xa ra khỏi Thành phố, tìm kiếm những quỹ đất tại những khu vực đang được nhà nước chú trọng phát triển.

 

Điển hình là khu vực Phú Mỹ Bà Rịa chỉ cách HCM chưa được 50km, thời gian di chuyển từ HCM đến Phú Mỹ khoảng một giờ theo đường cao tốc, kinh tế và hạ tầng giao thông nơi đây đang phát triển mạnh vì vậy Phú Mỹ hiện đang được xem là tâm điểm thu hút của giới đầu tư trong năm 2019. 

 

 

Nhận định từ Bà Lê Thu Thủy - Chủ tịch HĐQT Công ty An Phúc Điền, Phú Mỹ Bà Rịa hiện đang sở hữu nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đơn cử như cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép với 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn của thế giới. Đây cũng là cụm cảng ở Việt Nam có các chuyến tàu lớn chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ và không phải trung chuyển qua nước thứ ba.

 

Sau khi đầu tư cảng Cái Mép, Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt công trình lớn như khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ USD, khu công nghiệp 5.000ha với 100.000 lao động, khu dịch vụ Logistic Cái Mép, khu du lịch Núi Dinh 2 tỷ USD... Lợi thế phát triển công nghiệp cũng giúp nơi đây thu hút nhà đầu tư bất động sản.

 

Và sau cùng đại diện Chủ đầu tư Thanh Niên Investment - Ông Nguyễn Anh tuấn cũng cho thấy những lợi nhuận sẽ bứt phá từ chủ trương của Chính phủ về hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến Quốc Lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 kết nối vận chuyển từ các khu công nghiệp, hệ thống cảng biển Cái Mép - Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc Lộ 1 đến các khu vực trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên; đường Vành đai 4, Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa -Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,…

 

Các chuyên gia nhận định, tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, thị xã Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống. Vì thế, thị xã Phú Mỹ được xem là nơi rất đáng để đầu tư và an cư.

 

Sau buổi chia sẻ, các nhà đầu tư cũng như Quý khách hàng cũng hiểu hơn về tình trang thị trường bất động sản phú vực Phú Mỹ Bà Rịa và với pháp lý minh bạch rõ ràng, đã có sổ riêng từng nền, khách hàng có thể đi công chứng sang tên ra sổ ngay, cùng với mức giá vô cùng tốt 6,5 tr/m2 thì nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền đặt mua ngay trong buổi hội thảo chia sẻ.

 

Bài Viết khác

3 Cầu Nối TP HCM Với Miền Tây Tăng Vốn 1.300 Tỷ Đồng

Ba cầu qua sông Cần Giuộc, Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây trên trục Động Lực nối TP HCM - Long An - Tiền Giang được điều chỉnh...

Thủ Tướng Dự Khánh Thành Công Trình Đón Làn Sóng Đầu Tư Tại Long An

(Chinhphu.vn) – Sáng 21/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Lễ khánh thành Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông, được...

Long An Đẩy Mạnh Đầu Tư Hạ Tầng, Bất Động Sản Cần Giuộc Khởi Sắc

Quý I, Long An triển khai mở rộng 11 tuyến đường kết nối trực tiếp TP.HCM. Trong đó, 3 tuyến chính qua Cần Giuộc, tạo nên...

6 DỰ ÁN GIAO THÔNG KẾT NỐI CỤM CẢNG CÁI MÉP – THỊ VẢI

[BÀ RỊA - VŨNG TÀU] - 5 con đường và một cầu đã, đang triển khai sẽ thúc đẩy kết nối, vận chuyển hàng hóa xuất - nhập...

7 Quận Nội Thành Sài Gòn Hạn Chế Xây Cao Ốc

Thành phố sẽ tăng chỉ tiêu dân số, mật độ xây dựng cho các dự án cải tạo, thay thế chung cư cũ và hạn chế các dự...